Home > Tin tức > RENEW và Quỹ The John Younger Trust hợp tác hỗ trợ cho Hội Người mù thành phố Đông Hà

Đông Hà, Quảng Trị (ngày 3 tháng 6 năm 2024): Nhờ vào khoản tài trợ hào phóng từ Quỹ John Younger Trust, một nhà tài trợ lâu năm của Dự án RENEW, 20 thành viên của Hội Người mù thành phố Đông Hà đã nhận được một sự nâng cấp đáng kể cho môi trường làm việc và sinh hoạt của họ.

Khoản tài trợ đã cung cấp một nhà bếp mới rộng rãi, đầy đủ các dụng cụ cần thiết, cải thiện đáng kể không gian nấu nướng và ăn uống của Hội. Ngoài ra, ba giường massage mới, một máy điều hòa không khí và các thiết bị cần thiết khác đã được cung cấp cho cơ sở bấm huyệt và massage của họ, giúp các Hội viên phục vụ được nhiều khách hàng hơn và có thể tăng thêm nguồn thu nhập.

“Sự hỗ trợ từ Dự án RENEW và Quỹ John Younger Trust đã giúp các thành viên của chúng tôi cải thiện chất lượng môi trường sống và làm việc,” bà Trương Thị Ngọc, Chủ tịch Hội, cho biết. “Chúng tôi đã kiếm được nhiều thu nhập hơn.”

Ông Đặng Quang Toàn, Quản lý Chương trình Hỗ trợ Nạn nhân/Người khuyết tật của Dự án RENEW, nhấn mạnh tầm quan trọng của khoản tài trợ trong việc trao quyền cho các thành viên Hội. “Khoản tài trợ khuyến khích các Hội viên làm việc cùng nhau và kiếm thu nhập cho bản thân và gia đình,” ông Toàn nói. “Đây là một ví dụ tuyệt vời về hình thức hợp tác và hỗ trợ để có thể tạo ra sự khác biệt thực sự trong cuộc sống của những người đang đối mặt với nhiều thử thách.”

Loading