Home > Ủng hộ > Gây quỹ

Bạn và nhóm bạn bè của mình, câu lạc bộ, trường học hoặc các tổ chức nơi bạn sống, cộng đồng tín ngưỡng … có thể mong muốn dành một số hoạt động từ thiện của mình để gây quỹ cho Dự án RENEW.

[clear]

Nếu được yêu cầu, đóng góp của nhóm hoặc cá nhân sẽ được chuyển trực tiếp đến các hoạt động của dự án và do chính các nhà tài trợ này lựa chọn cụ thể.

Chẳng hạn, một số cá nhân và tổ chức đã chọn hỗ trợ các gia đình trong chương trình trồng nấm, hoặc mua bò cho chương trình tín dụng nhỏ, giúp cho gia đình nạn nhân thoát nghèo. (Chi phí mỗi gia đình: 500USD)

Ba cựu chiến binh Mỹ từng tham chiến ở Việt Nam tài trợ một khoản tiền để nâng cấp và xây thêm phòng cho một trường tiểu học, giúp trẻ em nghèo ở nông thôn có thể học tập trong môi trường rộng mát, sạch sẽ hơn. (Chi phí: 50.000USD)

Một nhà tài trợ bỏ tiền để xây lại ngôi nhà của một cặp vợ chồng già vốn đã bị phá hủy nặng nề sau khi một quả bom phát nổ ở sâu dưới nền đất. (Rất may không có ai bị thương trong vụ này.) (Chi phí: gần 3.000USD)

Nhiều nhà tài trợ đã hỗ trợ sản xuất chân tay giả cho người tàn tật, giúp xây dựng thư viện, mua sách, trao tặng học bổng cho trẻ em nghèo của các gia đình nạn nhân để trang trải chi phí học tập. (Chi phí: từ 50USD đến 150USD)

Một số nhà tài trợ chỉ đơn giản trao tiền, vì vậy nhân viên Dự án RENEW tự xác định đối tượng có nhu cầu hỗ trợ vào thời điểm đó (đặc biệt những nhu cầu nảy sinh không được dự toán trong ngân sách). Theo đề xuất của nhân viên, một nhà tài trợ đồng ý dành tiền đóng góp dùng để sửa chữa, sơn lại, và nâng cấp 52 pa-nô tuyên truyền phòng tránh bom mìn, thiết kế và xây dựng thêm 18 pa-nô mới ở những vùng có nhiều người qua lại. (Chi phí: 10.000USD)

Loading