Home > Ủng hộ

Đóng góp cho Dự án RENEW từ các nhà tài trợ, tổ chức từ thiện, chính phủ, các cá nhận và tổ chức lớn nhỏ, trong và ngoài nước, có vai trò quan trọng trong việc giúp chúng tôi rà phá hàng ngàn bom mìn vật nổ còn sót lại sau chiến tranh.

Với sự đóng góp của các bạn, chúng ta có thể đem lại một tương lai tươi sáng hơn, an toàn hơn cho người dân tỉnh Quảng Trị. Cụ thể, đóng góp đó sẽ giúp:

  • Làm cho người dân ở các thôn, bản yên tâm khi biết nơi mình đang sinh sống đã an toàn, không còn phải lo sợ gặp nguy hiểm từ các vụ nổ bom mìn bất ngờ nữa, điều này đặc biệt quan trọng đối với thế hệ trẻ em sinh ra sau chiến tranh.
  • Hỗ trợ các gia đình khó khăn, hộ nghèo bao gồm nạn nhân bom mìn – nạn nhân các vụ tai nạn thương tâm đối mặt với sự tàn tật suốt đời – mang lại niềm tin vào khả năng xây dựng lại cuộc sống và tạo tương lai tốt đẹp hơn cho con cái của họ.
  • Tiếp tục hoạt động của các đội rà phá, gom nhặt phá hủy lưu động – với nhân viên người Việt Nam đã được đào tạo bài bản – thực hiện nhiệm vụ di dời, phá hủy an toàn các loại bom mìn vật nổ còn sót lại trong vườn nhà, gần khu dân cư. Tiếp tục rà phá các hiện trường ưu tiên cho tái định cư, cho các công trình phúc lợi công cộng như trường học, nhà trẻ, trạm y tế…
  • Cung cấp chân tay giả cho người tàn tật, giúp họ đi lại, tái hòa nhập vào các hoạt động bình thường của đời sống.
  • Hỗ trợ chương trình vốn tín dụng nhỏ, giúp gia đình nạn nhân bom mìn có cuộc sống tự lập.
  • Duy trì các tài liệu giáo dục, dụng cụ giảng dạy, các chiến dịch truyền thông để nhắc nhở hàng ngàn trẻ em và người lớn rằng họ phải cẩn thận, phải chịu trách nhiệm báo cáo khi phát hiện thấy bom mìn để các đội chuyên môn của chúng tôi có thể thực hiện hoạt động loại bỏ mối nguy hiểm.

Đóng góp của các bạn là đầu tư cho tương lai của người dân tỉnh Quảng Trị.

 3,558 total views,  5 views today