Home > Upcoming Events > NSƯT Vân Khánh Biểu Diễn Cho Trẻ Em Có Hoàn Cảnh Đặc Biệt Và Người Khuyết Tật
01 Tháng Bảy, 2024
1:59 sáng
Mine Action Visitor Center, Quarter 3, Dong Le Ward, Dong Ha City, Quang Tri Province

Browse map

Nghệ sỹ ưu tú, ca sỹ nhạc dân ca được mến mộ Vân Khánh sẽ đến biểu diễn cho hơn 100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và 40 người khuyết tật trong buổi giao lưu “Đồng hành cùng người khuyết tật” được tổ chức ngày mai, 03-12-2014, tại Trung tâm trưng bày hoạt động khắc phục hậu quả bom mìn tỉnh Quảng Trị.

Sự kiện được Dự án RENEW phối hợp với Hội Người khuyết tật tỉnh Quảng Trị và Nhóm Vận động Việt Nam tổ chức với nguồn tài trợ của tổ chức Handicap International (Người khuyết tật quốc tế) Vương quốc Bỉnhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Người khuyết tật 3-12.

Tham gia buổi giao lưu còn có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Hội Người khuyết tật tỉnh Quảng Trị, Trường Trẻ em khuyết tật tỉnh, và đại diện các tổ chức hỗ trợ nguồi khuyết tật đang hoạt đông ở Quảng Trị.

Chủ đề của Ngày quốc tế người khuyết tật năm 2014 tập trung vào vai trò của công nghệ trong giảm thiểu nguy cơ thiên tai và ứng phó khẩn cấp, tạo môi trường làm việc thuận lợi và mục tiêu phát triển bền vững có sự tham gia của người khuyết tật.

Mời các bạn đến tham dự và ký vào băng rôn thể hiện tình đoàn kết với người khuyết tật. Tờ rơi về nội dung cơ bản của Công ước về Quyền của người khuyết tật được phát miễn phí và bạn có cơ hội nhận được áo phông.