Home > Người khác nói

“Dự án RENEW đã có bước tiến dài trong vòng 1 thập kỷ qua và ngày càng phát triển. Cuộc sống của người dân Quảng Trị bây giờ cũng được an toàn hơn do những nỗ lực lớn lao của các bạn trong hoạt động rà phá bom mìn, giúp đỡ các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi tai nạn bom mìn, và giáo dục cho người dân về sự nguy hiểm của bom mìn.”
Ralph L. Cwerman, Chủ tịch, Viện Humpty Dumpty Institute

“Na Uy tự hào về sự cộng tác của chính quyền Quảng Trị và các tổ chức đến từ đất nước chúng tôi, những tổ chức đang hợp tác với Dự án RENEW nhằm loại bỏ di sản chết người do bom mìn, vật nổ gây ra đối với cộng đồng địa phương.”
Stale Tortein Risa, Đại sứ Hoàng gia Na Uy tại Việt Nam

“Hậu quả của chiến tranh có thể đang quá sức chịu đựng, nhưng các bạn đang giúp đỡ cộng đồng bằng niềm hi vọng, phẩm giá và sự quyết tâm. Na Uy sẽ tiếp tục hỗ trợ cho việc giải phóng đất đai, giúp đỡ nạn nhân bom mìn và vận động.”
Dybdahl Ragnhild, Phó Đại sứ Hoàng Gia Na Uy tại Việt Nam

“Đã có những hỗ trợ đáng kể của Chính phủ Nhật, Mỹ và Na Uy, các nhóm tổ chức phi chính phủ quốc tế ở Việt Nam, trong đó có Quỹ Cựu chiến binh Mỹ tại Việt Nam, Dự án RENEW, PEACE TREE và Ủy ban Chữ thập đỏ quốc tế. Chúng ta cần củng cố và mở rộng sự hợp tác trên để giải quyết thách thức bom mì và vật liệu chưa nổ này một cách bền vững.”
Pratibha Mehta, Điều phối viên UNDP Việt Nam

“Việc triển khai hoạt động của Dự án RENEW đạt hiệu quả cao, thiết thực và được cơ quan Trung ương và chính quyền địa phương, các nhà tài trợ và cộng đồng quốc tế ủng hộ và đánh giá là một mô hình mẫu mực cho giải pháp bom mìn/vật liệu chưa nổ ở VN”
Vũ Xuân Hồng, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO)

“Trong 10 năm qua, với sự giúp đỡ của các nhà tài trợ, sự hợp tác chặt chẽ của các đối tác nước ngoài, sự hỗ trợ của các cơ quan trung ương, các cơ quan, ban ngành và địa phương trong tỉnh, sự nỗ lực của đội ngũ chuyên gia, cán bộ, nhân viên, Dự án RENEW đã gặt hái nhiều thành công quan trọng, đáp ứng các mục tiêu đặt ra ban đầu.”
Nguyễn Đức Chính, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Trị

“Đội ngũ nhân viên của Dự án RENEW là một trong những đội ngũ địa phương tốt nhất mà chúng tôi đã từng cộng tác ở trên 30 quốc gia mà NPA đang hoạt động trên toàn thế giới.”
Jonathon Guthrie, Giám đốc Quốc gia, Quỹ Viện Nhân dân Na Uy tại Việt Nam

“Tôi rất vui khi được biết rằng việc trồng nấm đang cải thiện cuộc sống của những nạn nhân bom mìn tại Việt Nam”
Ban Ki Moon, Tổng thư ký Liên hợp quốc

“Cảm ơn các bạn đã đưa chúng tôi tới với Trung tâm này nơi đã giúp chúng tôi hiểu biết sâu sắc hơn về hậu quả nặng nề của chiến tranh.”
Damien Cole, Đại sứ Ireland tại Việt Nam

“Thay mặt cho trường Cao đẳng Augustana, chúng tôi muốn bày tỏ lòngcảm ơn sâu sắc đến Dự án RENEW vì các hoạt động quan trọng và đầy ý nghĩa mà các bạn đã thực hiện tại đây trên mảnh đất Quảng Trị.”
Nhóm sinh viên, Cao đẳng Augustana, Rock Island, Bang Illinois, Hoa Kỳ

“Cảm ơn Dự án RENEW đã thực hiện việc rà phá sau chiến tranh. Nỗ lực của các bạn nhằm giải phóng đất đai và giáo dục nguy cơ bom mìn sẽ giảm thiểu nguy cơ thương vong. Hi vọng rằng Hoa Kỳ và Việt Nam sẽ xây dựng mối quan hệ hữu nghị và lâu dài.”
Steve Pearce, Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ, Đại úy không lực Hoa Kỳ, cựu chiến binh trong chiến tranh Việt Nam

“Hôm nay, được tới thăm nơi đây là một trải nghiệm quý giá đối với tôi. Hi vọng rằng trong tương lai không xa, tôi sẽ cùng với viện HDI hỗ trợ Dự án RENEW trong các hoạt động của mình. Cám ơn.”
Kazuko Maruyama, Bí thư thứ hai, Đại sứ quán Nhật Bản

“Chúng tôi rất vui khi biết rằng những đóng góp của Hoa Kỳ trong việc hỗ trợ Dự án RENEW đã có hiệu quả. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục thực hiện những công việc đầy ý nghĩa của mình.”
Charles Stonecipher, Giám đốc chương trình, Vụ Quân chính, Văn phòng giải trừ quân bị, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ

“RENEW đang làm rất tốt công việc của mình trong lĩnh vực rà phá, giáo dục và hỗ trợ nạn nhân. Cảm ơn và hy vọng các bạn sẽ tiếp tục công việc đáng trân trọng của mình”
Charles W Chichester, Phó giám đốc Chương trình Rà phá bom mìn nhân đạo, Bộ Quốc phòng Mỹ

“Dự án RENEW có một đội ngũ chuyên nghiệp và họ đang tạo nên những ảnh hưởng tích cực đến con người trên mảnh đất Quảng Trị.”
Lieut. Col. Wayne Turnbull, Văn phòng hợp tác Quốc phòng, Đại sứ quán Hoa Kỳ

Loading