Home > Tin tức > Video mới: Dự án RENEW – Hành động vì niềm hy vọng mới

Chúng tôi vui mừng giới thiệu với tất cả bạn bè, người ủng hộ, và các đồng nghiệp của chúng tôi video mới mô tả công việc quan trọng của Dự án RENEW nhằm giải quyết các vấn đề hậu quả chiến tranh ở tỉnh Quảng Trị.

Là một chương trình hợp tác được triển khai năm 2001 giữa chính quyền tỉnh Quảng Trị và các tổ chức phi chính phủ quốc tế nhằm “phục hồi môi trường và khắc phục hậu quả chiến tranh, Dự án RENEW phát triển và thực hiện một chương trình hành động phối hợp lồng ghép Khảo sát và Rà phá Bom mìn, vật nổ, Giáo dục Nguy cơ Bom mìn, vật nổ và Hỗ trợ Nạn nhân. Với sự hỗ trợ rộng rãi từ các cộng đồng nơi chúng tôi làm việc và hợp tác với các tổ chức hành động bom mìn, và nhờ nguồn tài trợ của Bộ Ngoại giao Mỹ, Bộ Quốc phòng Mỹ, Bộ Ngoại giao và Phát triển Liên hiệp Vương quốc Anh & Bắc Ireland, Cơ quan Viện trợ Ireland, các tổ chức khác và cá nhân, Dự án RENEW đã đạt được tiến bộ thực sự trong rà phá vật nổ, và đem lại hy vọng cho một tương lai tươi sáng hơn cho người dân Quảng Trị. Cùng với các tổ chức hành động bom mìn khác, chúng tôi cảm thấy tự hào vì trong 3 năm qua, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị không xảy ra một vụ tai nạn bom mìn nào.

Chúng tôi hy vọng rằng video ngắn này sẽ giúp bạn có cơ hội hiểu rõ hơn về những nỗ lực tiếp tục của Dự án RENEW nhằm làm cho tỉnh Quảng Trị an toàn khỏi tác động của vật nổ đồng thời cải thiện cuộc sống của các nhóm yếu thế và dễ bị tổn thương trong khu vực.

Dự án RENEW xin cảm ơn Cơ quan Viện trợ Ireland / Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam và M21 đã tài trợ cho việc sản xuất bộ phim này.

Nguyễn Hiếu Trung, Quản lý Điều phối

Chuck Searcy, Cố vấn Quốc tế

 3,324 total views,  2 views today