Home > Tin tức > Trên đường đến hiện trường đội NPA/RENEW hỗ trợ người dân bị tai nạn giao thông

Cam Lộ, Quảng Trị (20-5-2021) –Trên đường đến hiện trường nhiệm vụ ngày hôm nay, bốn đội khảo sát kỹ thuật của NPA/Dự án RENEW dừng lại để hỗ trợ khẩn cấp cho người dân địa phương bị tai nạn giao thông.

Trước đó, một người mẹ và con trai của bà bị đa chấn thương khi xe máy của họ đâm vào đuôi xe tải trên đường tại thôn Mỹ Hòa, xã Thanh An, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị. Người con trai chở bà mẹ trở về nhà sau khi cả hai đi gặt lúa thuê. Có thể do làm việc cả đêm nên anh con trai bị ngủ gật, điều khiển xe máy va vào đuôi xe tải đang đỗ bên vỉa hè. Cú va chạm khiến cho cả hai mẹ con bị thương rất nặng.

Các thành viên đội đã tiến hành sơ cứu cho người mẹ và con trai bà và giúp ổn định họ, trước khi xe cấp cứu đến chở họ đến bệnh viện.

Chúng tôi rất tự hào rằng các đội của NPA/RENEW có lòng trắc ẩn vượt lên trên công việc hàng ngày của họ và sử dụng năng lực y tế của mình để giúp đỡ người dân khi cần – một việc làm rất tốt!

Dự án RENEW là chương trình hợp tác giữa chính quyền tỉnh Quảng Trị với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài được thành lập năm 2001, có sứ mệnh phục hồi môi trường và khắc phục hậu quả chiến tranh.

Tổ chức Viện trợ Nhân dân Na Uy (NPA) hoạt động tại Việt Nam từ năm 2007 và phối hợp với chính quyền trung ương và cấp tỉnh thực hiện các dự án xây dựng năng lực, khảo sát và rà phá ở Hà Nội, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Bình.

Loading