Home > Tin tức > Thông điệp từ đội ngũ Dự án RENEW nhân kỷ niệm 19 năm ngày thành lập
Đội ngũ Dự án RENEW chụp ảnh chung trong sự kiện kỷ niệm 25 năm quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ. Đông Hà, 8/7/2020. Ảnh: Hiền Ngô

Dự án RENEW, với sự hỗ trợ của cộng đồng nơi chúng tôi làm việc, và hợp tác với các tổ chức hành động bom mìn khác, đã góp phần quan trọng để giảm tai nạn và thương vong xuống còn 0 trong ba năm gần đây, thông qua rà tìm vật liệu nổ và phá hủy hàng ngàn bom mìn đe dọa cuộc sống của người dân, đem lại hy vọng về một tương lai tốt đẹp cho người dân Quảng Trị.

Đội ngũ RENEW tự hào về những đóng góp mà chúng tôi đã đạt được Và chúng tôi sẽ tiếp tục làm công việc đó cho đến khi hoàn thành.

Mục tiêu của chúng tôi là làm cho tỉnh Quảng Trị an toàn khỏi vật nổ cho các thế hệ tương lai, và cải thiện sinh kế của các nạn nhân và gia đình người khuyết tật.

Chúng tôi có thể làm được điều đó với sự hỗ trợ tiếp tục về tài chính và kỹ thuật từ các các nhà tài trợ của chúng tôi – nhiều người trong số các bạn – và các đối tác quốc tế của dự án, các tổ chức khác, các cá nhân. Chúng tôi có thể làm được điều đó với sự hợp tác và ủng hộ không ngừng của chính quyền tỉnh Quảng Trị, chính phủ, quân đội và, quan trọng nhất, người dân địa phương mà dự án phục vụ.

Chúng tôi cam kết. Chúng tôi hy vọng các bạn cũng vậy.

Đội ngũ Dự án RENEW – Phục hồi Môi trường và Khắc phục Hậu quả Chiến tranh

Loading