Home > Causes > Hãy giúp Hồ Văn Đao đi lại như người bình thường

PayPal

Direct Bank Transfer

  • Beneficiary: Project RENEW
  • Bank: Bank for Investment and Development of Viet Nam, Quang Tri Branch
  • Address: 24 Hung Vuong Street, Dong Ha City, Quang Tri Province, Vietnam
  • SWIFT Code: BIDVVNVX
  • Account Numbers: EUR: 540.10.14.001.617.6 | USD: 540.10.37.000.503.2

Check Payment

(this is a demo site)

Send the check to the next Address:

Charitas
51 Sherbrooke W., Montreal, QC. Canada, H5Z 4T9.

(Please mention in the check for which cause you donate).

[clear]

HÃY GIÚP CHÚNG TÔI GIÚP ANH ẤY!

Sinh ra với dị tật ở hai chân, em Hồ Văn Đao ở bản Ngược, xã Ba Nang, Đakrông, Quảng Trị, từ nhỏ đã phải đi lại bằng hai đầu gối và luôn khao khát được như những người bình thường. Hôm nay, Chương trình Hỗ trợ nạn nhân của Dự án RENEW đã đưa chàng trai trẻ người Vân Kiều 17 tuổi này vào Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng để các bác sỹ hội chẩn tìm phương án tốt nhất để tiến hành ca phẫu thuật giúp cho em phục hồi khả năng đi lại, tạo cơ hội hòa nhập cộng đồng và giúp em xóa nỗi tự ti.

Mọi hỗ trợ của các bạn vào lúc này sẽ rất quý báu với gia đình và bản thân Hồ Văn Đao để giúp cho em va gia đình chi trả chi phí trong quá trình phẫu thuật và lắp chân giả tại Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng Đà Nẵng. Nếu bạn sẵn lòng giúp đỡ, xin vui lòng liên hệ anh Đặng Quang Toàn, Quản lý Chương trình Hỗ trợ Nạn nhân Dự án RENEW.

Mọi hỗ trợ của các bạn vào lúc này sẽ rất quý báu với gia đình và bản thân Hồ Văn Đao để giúp cho em va gia đình chi trả chi phí trong quá trình phẫu thuật và lắp chân giả tại Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng Đà Nẵng. Vì vậy, Dự án RENEW kêu gọi lòng hảo tâm của các bạn. Mọi sự đóng góp xin gửi về Dự án RENEW qua tài khoản ngân hàng dưới đây:

Số tài khoản: 540.10.00.000.504.7
Tên tài khoản: Project RENEW
Ngân hàng: BIDV chi nhánh Quảng Trị

Dự án RENEW xin cảm ơn các bạn!

Loading