Home > Tin tức > RENEW chào mừng Ngày Người khuyết tật Việt Nam bằng các tiết mục văn nghệ và cuộc thi

Nhằm chào mừng Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, Dự án RENEW phối hợp với các Hội Người khuyết tật các huyện, thị xã phát động chuỗi các cuộc thi biểu diễn văn nghệ và tìm hiểu về Luật Người khuyết tật kéo dài một tuần.

Sáng kiến hấp dẫn này đã thu hút sự tham gia của hơn 300 người khuyết tật đến từ thị xã Vĩnh Linh, Triệu Phong và Quảng Trị. Các sự kiện này có các cuộc thi nhóm, nơi các thi sinh thể hiện tài năng ca hát và múa, đồng thời kiểm tra kiến thức của mình thông qua Luật Người khuyết tật và các câu đố về chính sách ủng hộ người khuyết tật.

Cách tiếp cận sáng tạo này không chỉ cung cấp một nền tảng thú vị và tương tác cho người tham gia mà còn phục vụ mục đích giáo dục. Bằng cách kết hợp các câu hỏi về quyền của người khuyết tật, các sự kiện này sẽ trao quyền cho người khuyết tật bằng cách nâng cao nhận thức của họ về các luật và chính sách có liên quan.

Dự án RENEW hoan nghênh sự tham gia nhiệt tình của cộng đồng người khuyết tật và cam kết thúc đẩy một tương lai toàn diện hơn và được trao quyền hơn cho tất cả mọi người. Chúng tôi xin cảm ơn Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam đã tài trợ cho hoạt động hỗ trợ người khuyết tật của dự án.

Loading