Home > Tin tức > Dự án RENEW nhận Giải thưởng Hòa bình năm 2017 của Diễn đàn Hòa giải châu Á – TBD

Trao Giải thưởng Hòa bình của APMF, từ trái qua, là thành viên của ban cố vấn Jan Sunoo, Chủ tịch APMF Dale Bagshaw, và thành viên APMF Cherilyn Tan, người tài trợ cho giải thưởng. Tiếp nhận giải thưởng (ở giữa) là Quản lý Điều phối RENEW Nguyễn Hiếu Trung, và (ngoài cùng bên phải) Cố vấn Quốc tế RENEW Chuck Searcy.

[clear]

Đà Nẵng, Việt Nam (12-11-2017) — Dự án RENEW là chủ của “Giải thưởng Hòa bình” hàng năm do Diễn đàn Hòa giải châu Á – TBD (APMF) trao tặng tại cuộc họp thường niên của Diễn đàn được tổ chức cuối tuần này, kết hợp với hội nghị Hợp tác Kinh tế châu Á – TBB (APEC) diễn ra tại Đà Nẵng.

Giải thưởng Hòa bình năm 2017 được Chủ tịch APMF Tiến sỹ Dale Bagshaw, Phó Giáo sư tại Đại học Nam Australia, trao cho Quản lý Điều phối Dự án RENEW Nguyễn Hiếu Trung và Cố vấn Quốc tế Chuck Searcy.

Được thành lập năm 2001, APMF là một hiệp hội khu vực phi lợi nhuận tập hợp các cá nhân, tổ chức và các hội quan tâm đến thúc đẩy hòa bình thông qua hòa giải và các quá trình giải quyết xung đột khác, như hòa giải và trọng tài, ở bất kỳ đâu xung đột đe dọa sự an toàn của cá nhân, tổ chức, cộng đồng, và chính quyền địa phương, cấp tỉnh hoặc cấp trung ương trong khu vực.

Quản lý Điều phối RENEW Trung bày tỏ sự đánh giá cao, thay mặt cho toàn bộ nhân viên RENEW, đối với các thành viên của APMF đã chọn lựa Dự án RENEW cho Giải thưởng Hòa bình năm 2017. Trung nói giải thưởng không chỉ là vinh dự, mà còn là nguồn động viên cho nhân viên RENEW tiếp tục làm việc để làm cho tỉnh Quảng Trị an toàn khỏi bom mìn.

Cùng với Giải thưởng Hòa bình năm 2017, một tấm kính khắc chữ đẹp, là một món tiền tài trợ trị gia 1.500 USD để hỗ trợ công việc của Dự án RENEW. Trung cảm ơn bà Cherilyn Tan, Giám đốc Điều hành của Mạng lưới Luật châu Á, vì đã tài trợ cho Giải thưởng Hòa bình.

Thông tin thêm về APMF, sứ mệnh của họ, các hoạt động và các cuộc họp trong khu vực trước đây có thể xem ở trên website của APMF: http://www.asiapacificmediationforum.org.

 3,272 total views,  2 views today