Home > Tin tức > Chính quyền Quảng Trị vinh danh sự đóng góp của Dự án RENEW trong hàn gắn vết thương chiến tranh

Dự án RENEW, chương trình hợp tác nhằm phục hồi môi trường và khắc phục hậu quả của chiến tranh, đã nhận được sự ghi nhận xứng đáng từ chính quyền tỉnh Quảng Trị vào hôm thứ Sáu, ngày 26 tháng 1 năm 2024.

Quản lý Điều phối RENEW Nguyễn Hiếu Trung cùng đại diện các tổ chức phi chính phủ nước ngoài vinh dự nhận Giấy khen tập thể từ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Hoàng Nam. Buổi lễ diễn ra trong khuôn khổ hội nghị do Sở Ngoại vụ tổ chức nhằm tổng kết công tác đối ngoại năm 2023, nêu bật những đóng góp đáng kể của RENEW và các tổ chức phi chính phủ cho tỉnh.

Bốn cán bộ, nhân viên của RENEW cũng đã được Giám đốc Sở Ngoại vụ tặng Giấy khen danh giá ghi nhận cam kết và thành tích đặc biệt của họ: Trợ lý Chương trình Hỗ trợ Nạn nhân/Hỗ trợ Người khuyết tật Nguyễn Thị Ái Lựu; Quản lý Hoạt động cấp tỉnh NPA/RENEW Mai Văn Việt; Đội trưởng Đội Xử lý Bom mìn lưu động Hoàng Kim Chiến;Nhân viên Hiện trường Nguyễn Thị Thùy Linh.

Năm 2023 đánh dấu một năm nhiều kết quả nữa đối với Dự án RENEW, với những thành tựu đáng chú ý trong nỗ lực giáo dục cộng đồng về an toàn bom mìn, hỗ trợ các gia đình bị ảnh hưởng cải thiện chất lượng cuộc sống và rà phá bom mìn, vật nổ thông qua hợp tác với NPA Việt Nam.

Khi Tết Giáp Thìn đang đến gần, RENEW vẫn cam kết xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em tỉnh Quảng Trị bằng cách giải quyết các di sản chiến tranh dai dẳng và thúc đẩy sự an toàn và phát triển.

RENEW gửi lời cảm ơn chân thành tới chính phủ Hoa Kỳ, Ireland, Na Uy cũng như các tổ chức và quỹ khác bao gồm USAID Việt Nam, Những người bạn của Dự án RENEW và những cá nhân khác đã cho phép chúng tôi thực hiện công việc quan trọng này.

Bằng sự cống hiến, chuyên môn và nỗ lực hợp tác, RENEW tiếp tục hàn gắn vết thương chiến tranh và mở đường cho một tương lai hòa bình và thịnh vượng ở tỉnh Quảng Trị.

Loading